Cánh cửa TRUYỀN LỬA, TRUYỀN KIẾN THỨC cho học sinh Khóa 12 của 2 ngành Chế biến món ăn và Nghiệp vụ Nhà hàng được khép lại và cánh cửa TƯƠNG LAI được mở ra để đón chào đội ngũ nhân lực CHẤTLƯỢNG cho ngành du lịch nói chung.

 

Ngày 08/01/2019 Trường Hoa Sữa đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi Tốt nghiệp cho 2 ngành Chế biến món ăn và Nghiệp vụ Nhà hàng. Tại buổi lễ có sự hiện diện của thầy cô Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, các Khoa tổ, Phòng ban và 76 gương mặt thí sinh của 2 ngành Chế biến món ăn và Nghiệp vụ Nhà hàng.

 

Trong buổi Lễ Cô Lê Thị Kim Phượng – Phó hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới 76 thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi Tốt nghiệp, chúc các em luôn tự tin, sáng tạo, vững vàng bước qua kỳ thi và đạt được kết quả tốt nhất.

 

Để đáp lại lời chúc chân thành của Cô, đại diện cho 76 thí sinh học viên Nguyễn Thiện Chính – Lớp trưởng CB9A3 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy, các cô đã dạy dỗ, chỉ bảo tận tình cho chúng em trong suốt thời gian qua và cũng xin hứa sẽ ôn luyện thật tốt để đạt được kết quả như mong muốn, đồng thời thực hiện đúng quy chế thi cử như Hội đồng thi đã đề ra.

 

Dưới đây là hình ảnh buổi Lễ khai mạc kỳ thi Tốt nghiệp cho 2 ngành Chế biến món ăn và Nghiệp vụ Nhà hàng: