Hòa cùng bầu không khí hào hùng của ngày Giải phóng Thủ Đô, sáng 10-10-2016, Trường Trung cấp Kinh tế và Du lịch Hoa Sữa đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp khóa 9 (2014 – 2016)”

Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 có sự hiện diện của Bà Phạm Thị Vy - sáng lập viên trường Hoa Sữa; Ths. Vũ Triệu Quân - Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Kim Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh các khóa học.

Sau lá thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng và bài diễn văn khai giảng của BGH, Bà Phạm Thị Vy - sáng lập viên trường Hoa Sữa đã lên đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2016-2017 trong niềm vui của thầy và trò toàn Trường. Thầy Vũ Triệu Quân – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu  chia sẻ với giáo viên, học sinh quyết tâm về một năm học thắng lợi, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, đưa chất lượng đào tạo của trường ngày một đi lên.

Cũng tại buổi lễ khai giảng, các giáo viên và học sinh Hoa Sữa có thành tích cao trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi, Kỳ thi Tốt nghiệp và các kỳ thi học sinh giỏi năm học vừa qua đã vinh dự nhận bằng khen và phần thưởng do Bà Phạm Thị Vy, Thầy Vũ Triệu Quân, cô Lê Thị Kim Phượng trao tặng. 

Với mục tiêu "Xã hội hóa giáo dục" trường Hoa Sữa cùng với các cá nhân, tập thể và các tổ chức hỗ trợ kinh phí đào tạo, ăn ở cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn như Ông John B Crowley (quốc tịch Mỹ) đã hỗ trợ 3 suất học bổng, Hội thiện nguyện Giỏ Thị cho trẻ vùng cao đã hỗ trợ 7 suất học bổng....Hy vọng rằng, trường Hoa Sữa sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ các cá nhân, tập thể và các tổ chức để tăng số lượng học sinh có hoàn cảnh yếu thế qua đào tạo và giới thiệu việc làm (miễn phí).

Lễ khai giảng năm học mới của Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã  thành công tốt đẹp, báo hiệu một năm học với sẽ có nhiều đổi mới và  thành công cho thầy và trò của Nhà trường !

Một số hình ảnh từ buổi lễ:

 

 

Tập thể giáo viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai giảng

 

 

 Cô Lê Thị Kim Phượng - Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng

 

 

 Bác Phạm Thị Vy - Sáng lập viên đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2016-2017

 

Ban giám hiệu nhận những bó hoa tươi thắm từ học sinh các khóa

 

 

 Giáo viên đạt giải trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố nhận hoa từ BGH

 

 

 Thầy Vũ Triệu Quân thay mặt Nhóm thiện nguyện Giỏ Thị trao học bổng

cho các em học sinh dân tộc tỉnh Lào Cai

 

Thầy Vũ Triệu Quân thay mặt Ông John B Crowley (quốc tịch Mỹ) trao học bổng

cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn