Sáng ngày 31/5/2019 Trường Hoa Sữa tổ chức Lễ bế giảng và phát chứng nhận Nghiệp vụ Chế biến món cho sinh viên lớp Quản trị khách sạn D2017 trường Đại học Thủ đô.

 

Tham dự buổi lễ về phía trường Hoa Sữa có sự hiện diện của Ths. Lê Thị Kim Phượng – Phó hiệu trưởng, Các thầy cô phòng Quản lý Đào tạo cùng các giáo viên khoa Chế biến món ăn.

 

Về phía Đại học Thủ đô có sự hiện diện của TS. Lê Thị Thu Hương – Trưởng khoa Văn hóa – Du lịch – Dịch vụ , TS. Trần Văn Đức – Phó chủ nhiệm khoa cùng 31 em sinh viên lớp Quản trị khách sạn D2017.

 

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa và trường Đại học Thủ đô ký Thỏa thuận hợp tác Liên kết đào tạo từ tháng 4/2018 và tới tháng 3/2019 Đại học Thủ Đô đã gửi các em sinh viên khóa đầu tiên sang học khóa Nghiệp vụ Chế biến món ăn trong chương trình liên kết đào tạo này. Khóa học đã giúp các em có thêm kỹ năng nghề để có thể trở thành những nhà quản lý toàn diện trong tương lai.

 

Phát biểu tại buổi lễ Ths. Lê Thị Kim Phượng bày tỏ sự biết ơn lãnh đạo trường Đại học Thủ Đô đã tin tưởng chọn Hoa Sữa làm đơn vị liên kết đào tạo kỹ năng nghề cho sinh viên của trường đồng thời mong muốn việc hợp tác sẽ lâu bền và ngày càng hiệu quả hơn nữa.

 

 

Ts. Lê Thị Thu Hương chia sẻ sự xúc động trước tình cảm của Giáo viên , nhân viên Hoa Sữa, sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề của các thầy cô, đặc biệt là tấm lòng nhân ái môi trường thiện nguyện mà Hoa Sữa mang lại sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên không chỉ là kiến thức mà còn là giá trị nhân văn khác nữa.

 

Cũng tại buổi lễ hai bạn sinh viên xuất sắc nhất khóa đã nhận được xuất học bổng Khóa học làm Bánh mỳ - Bánh ngọt trị giá 3 triệu đồng do phía trường Hoa Sữa trao tặng.