Mới ngày nào TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG vang lên báo hiệu một năm học, một khóa học mới bắt đầu nhưng ngày hôm nay 14/8/2018 TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG vang lên lại báo hiệu một khóa học sắp kết thúc.

Những Đầu bếp, những Nhân viên Nghiệp vụ Nhà hàng tương lai hồi hộp, lo lắng chuẩn bị tham dự kỳ thi Tốt nghiệp và cũng không khỏi bâng khuâng chuẩn bị rời xa thầy cô, rời xa mái Trường Hoa Sữa thân yêu.

Tâm trạng của Thầy cô - Người lái đò cũng đứng ngồi không yên, lo lắng cho những đứa con của mình chuẩn bị bước vào đời tạo lập cuộc sống, chập chững bước vào nghề, bước vào đời.

Thay mặt, Ban lãnh đạo - Thầy cô Trường Hoa Sữa chúc các em 2 ngành Quản trị Nhà hàng và ngành Chế biến món ăn khóa 11 (Niên khóa 2016 – 2018) luôn tự tin, đạt kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp nhé