HỘI THẢO "ỨNG DỤNG SỮA CỦA HIỆP HỘI CALIFORNIA (REAL) TRONG NGÀNH BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT" TẠI TRƯỜNG HOA SỮA

 

 

Tiếp nối các chương trình Hợp tác giữa Trường Hoa Sữa cùng các Hiệp hội, các Đại sứ quán, các Công ty Doanh nghiệp trong công tác tổ chức Hội thảo ứng dụng nguyên liệu của các nước vào trong các chuyên ngành Bàn, Bar, Bếp, Bánh. Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2019 Trường Hoa Sữa và Hiệp Hội Sữa California (Real) đã tổ chức thành công Hội thảo về “Ứng dụng Sữa trong ngành Bánh mỳ - Bánh ngọt” tại Trường Hoa Sữa

 

 

Nhằm để học sinh trường Hoa Sữa hiểu rõ hơn về ứng dụng của Sữa trong ngành Bánh mỳ - Bánh ngọt; Chuyên gia ẩm thực của Hiệp Hội đã thực hiện các công thức chế biến Bánh sử dụng từ Sữa.

 

 

Tại Hội thảo, Học sinh Hoa Sữa đã có cơ hội được thực hành, tham gia cuộc thi tài năng sáng tạo Bánh từ nguyên liệu do Hiệp Hội và Trường Hoa Sữa chuẩn bị.

 

 

Trong thời gian tới các nguyên liệu này, sản phẩm này được đưa vào trong chương trình giảng dạy chế biến Bánh tại Trường

 

 

Nếu các bạn yêu ẩm thực, muốn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về các kiến thức nguyên liệu nổi tiếng trên thế giới. Hoa Sữa chính là cánh cửa giúp cho các bạn đến gần với nền ẩm thực cũng như những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng hàng đầu trong và ngoài nước.

 

 

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký các chương trình đào tạo với chúng tôi. Hoa Sữa luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của các bạn.

 

 

Hình ảnh Bánh chế biến từ Sữa của Thầy, Trò cùng với Chuyên gia ẩm thực Hiệp Hội California tại Hội thảo: