Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa tham dự  Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2019

Hội thao diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19 tại Trung tâm Thể thao huyện Hoài Đức với sự tham gia của 21 trường trong toàn thành phố Hà Nội.

Hoa Sữa đăng ký 3 môn thi đấu là Bóng đá, Cầu lông và Kéo co với tinh thần thi đấu đoàn kết và hết mình. Đội bóng đá nam của chúng ta đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với ngôi nhất bảng G và là một trong 8 đội mạnh nhất có mặt tại vòng tứ kết trong tổng số 21 đội tuyển.

Tuy không giành được thành tích cao tại giải đấu nhưng tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và khuyến khích tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao trong  học sinh, sinh viên; khẳng định tầm quan trọng của việc duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong Nhà trường là giá trị lớn nhất mà giải đấu mang lại.

Một số hình ảnh tại Hội thao: