HỌC SINH XUẤT SẮC HOA SỮA NHẬN HỌC BỔNG HESSEN

Chiều ngày 2/6 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám lễ trao học bổng Hessen (CHLB Đức) cho những sinh viên xuất sắc năm 2020 đã diễn ra.

Học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (gọi tắt là học bổng Hessen) đã được thực hiện 30 năm liên tục tại Việt Nam, mỗi năm cấp từ 150 đến 250 suất học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt của các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên cả nước. Với ý nghĩa nhân văn và thực tiễn mà chương trình mang lại, Học bổng Hessen được lãnh đạo hai nước, các Bộ, các ngành, các trường đại học và cao đẳng của Việt Nam đánh giá cao.

Chúc mừng 3 bạn sinh viên xuất sắc của Hoa Sữa đã vinh dự được nhận học bổng năm nay. Hiền tài là nguyên khí của quốc gia. Mọi sự cố gắng nỗ lực và thành tích của các em sẽ được ghi nhận và được đền đáp xứng đáng. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa và luôn là niềm tự hào của Hoa Sữa.

Hình ảnh học sinh được vinh danh nhận học bổng: