Em Nguyễn Đức Minh và em Nguyễn Đức Long, học sinh lớp Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã vinh dự được tham gia vòng loại của cuộc thi nấu ăn “Taste of Australia”, tổ chức sáng ngày 21/05 tại Turtle Lake Brewing Company, quận Tây Hồ, Hà Nội.

 

 

Đến với cuộc thi, team Hoa Sữa đã chuẩn bị và trình bày món ăn “Sườn cừu sốt xì dầu” mang đậm chất Australia. Mặc dù không được lọt vào vòng tiếp theo, nhưng team Hoa Sữa đã được bình chọn là 1 trong 3 đội thi tốt nhất cuả cuộc thi năm nay, để lại nhiều ấn tượng cho ban giám khảo cuả cuộc thi.

 

 

Chương trình Hương vị nước Úc (Taste of Australia) lần thứ tư là sự kiện hàng năm chào mừng ẩm thực, văn hóa và phong cách nấu ăn của Úc được Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Úc tổ chức xuyên suốt Việt Nam trong tháng 5/2019. Và điểm nhấn là cuộc thi nấu ăn Taste of Australia hàng năm mùa thứ tư với cuộc thi vòng loại diễn ra vào ngày 21/5 tại 4 điểm Grain Cooking Studio (TP HCM), Turtle Lake Brewing Company (Hà Nội), Sheraton hotel (Đà Nẵng) và Sheraton Hotel (Nha Trang).