HOA SỮA THAM DỰ HỘI THẢO “KHỞI NGHIỆP” -“Entrepreneur, I can do it”

 

 

Hội thảo diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 6 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng – Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của 18 học viên đến từ các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Myanma, Lào và Campuchia.

Hội thảo được tổ chức bởi Viện hợp tác phát triển châu Âu IECD. Đây là một tổ chức phi chính phủ của Pháp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển con người và phát triển kinh tế .

Hoa Sữa tham dự hội thảo với tư cách là thành viên của tổ chức ASSET H&C – một trong những dự án nổi bật của IECD dành cho các trường dạy nghề trong lĩnh vực Nhà hàng- Khách sạn tại Đông Nam Á.

Khóa học “Entrepreneur, I can do it” tạm dịch “Doanh nhân, tôi có thể làm được” là khóa đào tạo cho đào tạo viên về các kiến thức khởi nghiệp kinh doanh để có thể áp dụng đào tạo lại cho các học sinh đã tốt nghiệp tại trường để các em có thể tự tin khởi nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Đây là một trong chuỗi các khóa đào tạo cho đào tạo viên nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên, quản lý tại các trường học những kiên thức thiết thực và xu thế nhất của xã hội.

Tham dự hội thảo “Entrepreneur, I can do it” Hoa Sữa và các học viên khác đã có những trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích không chỉ về mặt kiến thức mà còn là cơ hội giao lưu giữa các trường thành viên trong hiệp hội mở ra các cơ hội hợp tác tiếp theo trong tương lai.

Sau đây là một vài hình ảnh tại khóa tập huấn:

 

https://www.facebook.com/ASSETHC/videos/2055820468047288/