HOA SỮA CÙNG VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN

 

Mỗi chúng ta đều lựa chọn cho mình một con đường, một mục tiêu cụ thể. Hoa Sữa cũng vậy, từ những ngày mới thành lập Nhà Trường đã xây dựng cho mình Sứ mệnh: Tham gia vào chương trình xóa đói giảm nghèo của Việt Nam bằng cách dạy nghề và tạo việc làm miễn phí cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn ’’.

Sứ mệnh ấy, đã theo ngôi trường Hoa Sữa từ suốt những năm 1994 cho đến tận bây giờ. Chặng đường đó đã trải qua biết bao thăng trầm, biết bao khó khăn, vất vả nhưng Hoa Sữa chưa bao giờ từ bỏ mục tiêu, sứ mệnh của mình. Để duy trì được sứ mệnh đó Nhà trường đã cộng tác với rất nhiều các đối tác có cùng chung mục đích, có cùng chung tiếng nói.

Một trong rất nhiều đối tác thì Khách sạn Sahul luôn là người bạn thân thiết của Hoa Sữa. Để cho tình bạn ngày càng trở nên khăng khít hơn, hiểu nhau hơn. Sáng ngày 19/8/2017 Ban lãnh đạo Nhà trường Hoa Sữa đã có buổi làm việc, giao lưu cùng Ban lãnh đạo của Tập đoàn Sahull.

Cuộc gặp gỡ được diễn ra trong bối cảnh đầy xúc động, hào hứng và qua buổi làm việc cả 2 bên đều vạch ra một hướng đi mới, đầy sáng tạo cho sự cộng tác bền lâu cho Nhà trường và Tập đoàn Sahul.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc của Hoa Sữa và Lãnh đạo Tập đoàn Sahul: