Văn hóa ẩm thực là nét đẹp văn hóa truyền thống mà cả nhân loại chúng ta cùng tôn vinh và lưu giữ.

Mỗi nơi, mỗi vùng miền, mỗi quốc gia đều có nét văn hóa ẩm thực riêng, một vẻ đẹp đặc thù và riêng biệt.

Để tôn tạo, lưu giữ vẻ đẹp Văn hóa ẩm thực và tạo cơ hội cho Việt Nam được giao lưu với bạn bè quốc tế về Văn hóa ẩm thực. Ngày 16 và ngày 17 tháng 6 năm 2017 Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã long trọng tổ chức Buổi Giao lưu Văn hóa Ẩm thực Hà Nội và bạn bè Quốc tế.

Buổi lễ được diễn ra không khí đầy háo hức và sôi động; Mỗi quốc gia đều đưa đến buổi lễ những món ăn mang bản sắc riêng biệt cho mỗi vùng miền hay mỗi quốc gia của mình.

Hòa chung trong không khí buổi lễ, Trường Hoa Sữa cũng rất vinh dự được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội mời tham gia Buổi lễ Giao lưu Văn hóa ẩm thực. Qua đây, Hoa Sữa đã giới thiệu với tất cả bạn bè quốc tế về mô hình của Trường, những món ăn truyền thống của Hoa Sữa nói riêng và của Hà Nội nói chung.

Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi vị khách đến tham quan cũng như các đơn vị được mời tham gia buổi lễ. Hi vọng, trong tương lai sẽ có nhiều buổi lễ giao lưu như thế để mỗi vùng miền, mỗi quốc gia ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Dưới đây, là một số hình ảnh được diễn ra trong buổi lễ: