Trong buổi sáng ngày 28/9/2016, trường Hoa Sữa chào đón các vị khách của tổ chức Samaritan’s Purse đến thăm quan và có buổi làm việc với Ban giám hiệu của Nhà trường.

Về phía trường Hoa Sữa có sự hiện diện của Ths. Vũ Triệu Quân – Hiệu trưởng Nhà trường; cô Lê Thị Kim Phượng – Phó hiệu trưởng Nhà trường và Bác Phạm Thị Vy – Sáng lập viên cùng các thầy cô giáo.

Về phía tổ chức Samaritan’s Purse có sự hiện diện của ông Darren Tosh - Giám đốc quốc gia tổ chức Samaritan Purse VN; ông Stephen - Giám đốc điều hành cùng các cán bộ của tổ chức Samaritan Purse Việt Nam.

Các vị khách đã thăm quan một số lớp học của nhà trường như lớp May – Thêu, lớp Kỹ thuật chế biến món ăn, lớp Bánh mỳ - bánh ngọt và lớp Quản trị nhà hàng. Sự thân thiện, cởi mở của học sinh và giáo viên Nhà trường đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp. Tiếp đó, Ban giám hiệu Nhà trường đã có buổi làm việc cùng các vị khách tại phòng truyền thống. Tại đây, Bác Phạm Thị Vy – Sáng lập viên đã giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của trường Hoa Sữa từ những ngày đầu thành lập cũng như những khó khăn, thách thức gặp phải của Hoa Sữa trên chặng đường đã qua. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện cùng những hứa hẹn về các chương trình hợp tác giữa Hoa Sữa và Samaritan’s Purse trong thời gian tới.

Hy vọng rằng chuyến thăm và làm việc tại Hoa Sữa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách của tổ chức Samaritan Purse. Mong rằng trường Hoa Sữa và tổ chức Samaritan Purse sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án hiệu quả trong tương lai để ngày càng có nhiều học sinh dân tộc thiểu số được đào tạo nghề miễn phí, hướng tới cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

BGH trường Hoa Sữa chụp ảnh lưu niệm với Giám đốc tổ chức Samaritan's Purse Việt Nam