Trong buổi sáng ngày 26/12/2017, trường Hoa Sữa chào đón các vị khách của Đoàn Đại sứ quán Tây Ban Nha và Hội Hữu nghị Việt Nam – Tây Ban Nha đến thăm quan và có buổi làm việc với Ban giám hiệu của Nhà trường.

 

Về phía trường Hoa Sữa có sự hiện diện của Ths. Vũ Triệu Quân – Hiệu trưởng Nhà trường; cô Lê Thị Kim Phượng – Phó hiệu trưởng Nhà trường và Bác Phạm Thị Vy – Sáng lập viên cùng các thầy cô giáo.

 

Về phía Đại sứ quan Tây Ban Nha có sự hiện diện của bà Maria Jesus Figa Lopez - Palop – Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương quốc Tây Ban Nha tại Việt Nam; cùng Phu quân và hai con của Bà Đại sứ.

 

Đại diện phía Hội Hữu nghị Việt Nam có sự hiện diện của Ông Phạm Trung Tín, Phó Chủ tịch Hội HN Việt Nam – Tây Ban Nha; Ông Lê Quốc Trung, nguyên Chủ tịch Hội - Ủy viên Ban Thường vụ Hội, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Tổng Thư ký Hội Hữu nghị Việt Nam – Tây Ban Nha.

 

Các vị khách đã thăm quan một số lớp học của nhà trường như lớp May – Thêu, lớp Kỹ thuật chế biến món ăn, lớp Bánh mỳ - bánh ngọt và lớp Quản trị nhà hàng. Sự thân thiện, cởi mở của học sinh và giáo viên Nhà trường đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp. Tiếp đó, Ban giám hiệu Nhà trường đã có buổi làm việc cùng các vị khách tại phòng truyền thống. Tại đây, Bác Phạm Thị Vy – Sáng lập viên đã giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của trường Hoa Sữa từ những ngày đầu thành lập cũng như những khó khăn, thách thức gặp phải của Hoa Sữa trên chặng đường đã qua. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện cùng những hứa hẹn về các chương trình hợp tác giữa Hoa Sữa và Đại sứ quán Tây Ban Nha; Hội Hữu nghị Việt Nam – Tây Ban Nha trong thời gian tới.

 

Hy vọng rằng chuyến thăm và làm việc tại Hoa Sữa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách. Mong rằng trường Hoa Sữa và Đại sứ quán Tây Ban Nha, Hội Hữu nghị Việt Nam – Tây Ban Nha sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án hiệu quả trong tương lai để ngày càng có nhiều học sinh dân tộc thiểu số được đào tạo nghề miễn phí, hướng tới cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

 

Ban Lãnh đạo Trường Hoa Sữa đón tiếp Đại sứ quán Tây Ban Nha

 

Ban Lãnh đạo Trường Hoa Sữa chụp hình lưu niệm với Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương quốc Tây Ban Nha

 

 

 

 

Bác Phạm Thị Vy - Sáng lập viên chụp hình lưu niệm cùng Bà Đại sứ

 

Đoàn khách thăm quan lớp học May - Thêu

 

 

Đoàn khách thăm quan lớp Chế biến món ăn Á

 

Đoàn khách thăm quan lớp Chế biến món ăn Âu

 

Đoàn khách thăm quan lớp Nghiệp vụ Nhà hàng