Ngày 27/3/2018 Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ III nhiệm kỳ 2018 – 2023 của Hội Hữu nghị Việt Nam – Tây Ban Nha. Trong Đại hội Ông Vũ Triệu Quân được bầu vào Ban Thường vụ, Bà Lê Thị Kim Phượng được bầu vào Ban kiểm tra.

Cũng tại Đại hội Trường Hoa Sữa và Bà Phạm Thị Vy – Sáng lập viên được nhận bằng khen do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam trao tặng với thành tích “Có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động đối ngoại nhân dân, Nhiệm kỳ 2011 – 2018”.

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa trân trọng cảm ơn Hội Hữu nghị Việt Nam - Tây Ban Nha đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng Hoa Sữa hỗ trợ, giúp đỡ những học sinh yếu thế, tạo công ăn việc làm ổn định cuộc sống.

Dưới đây là hình ảnh tại Đại hội:

Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Trường Hoa Sữa tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ III, Nhiệm kỳ 2018 - 2023 của Hội Hữu nghị Việt Nam - Tây Ban Nha

Hình ảnh lưu niệm các cán bộ tham dự tại Đại hội

Bà Phạm Thị Vy - Sáng lập viên nhận bằng khen do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam - Tây Ban Nha trao tặng