Giúp đỡ học sinh khó khăn vùng cao, học sinh yếu thế luôn là sứ mệnh, là mục tiêu của Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa từ những năm 1994 đến nay.

Tiếp nối các chương trình hỗ trợ đó trong tuần vừa qua Trường Hoa Sữa đã đón nhận các em học sinh của các Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cao Bằng, tỉnh Lai Châu, tỉnh Lào Cai và Trường THCS Sùng Là – Tỉnh Hà Giang về học nghề tại Trường Hoa Sữa.

Qua buổi tiếp xúc Trung tâm Tuyển sinh – Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm đã tư vấn và định hướng nghề cho từng đối tượng học sinh. Kết thúc buổi tư vấn học sinh các tỉnh rất phấn khởi khi được tham gia các chương trình đào tạo nghề tại Trường.

Nhà trường mong rằng các em hãy luôn giữ được lửa, giữ được sự đam mê khi theo học nghề và sớm ổn định cuộc sống khi kết thúc khóa học tại Trường Hoa Sữa nhé.