Nằm trong chương trình Đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, tuần vừa qua Trường Hoa Sữa đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho thầy và trò lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt tại Nhà máy sản xuất Bột mỳ của Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ VimaFlour - Quảng Ninh do cô Nguyễn Thị Vân Khánh – Cán bộ quản lý phòng Đào tạo làm trưởng đoàn.

 

Đại diện Công ty, các lãnh đạo Nhà máy đã tiếp đón và dẫn đoàn đi thăm quan, giới thiệu về mô hình hoạt động của Nhà máy, các thiết bị tối tân áp dụng trong sản xuất và các thành phần nguyên liệu tạo lên nguyên liệu bột mỳ.

 

Đặc biệt, khác với những chuyến đi thực tế trước, trong chuyến thăm lần này học sinh Hoa Sữa có thêm nhiều trải nghiệm quý báu khi được các cán bộ nhà máy hướng dẫn làm một số loại bánh mỳ bánh ngọt giúp học sinh có thêm kiến thức và cái nhìn sâu hơn về bột mỳ- loại nguyên liệu chính trong ngành Bánh.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức to lớn mang đến những kiến thức thực tế cho các em học sinh được nhà trường tổ chức hàng quý đồng thờităng cường sự giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa nhà trường và doanh nghiệp.

 

Hoa Sữa xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tạo cơ hội cho các bạn học sinh được trải nghiệm thực tế tại Nhà máy.

         

Dưới đây là hình ảnh các bạn học sinh lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt tham quan Nhà máy: