Trong buổi thực hành mới nhất của chúng ta, các em học sinh của lớp Chế biến món ăn Âu đã tham gia vào việc chế biến một món ăn đặc trưng của vùng Địa Trung Hải - Cá hồi. Trong giờ học này, các bạn học sinh đã có cơ hội thực hành các kỹ năng nấu ăn và học hỏi về cách chế biến một món ăn ngon và lạ miệng.

Đầu tiên, các em học sinh đã học cách chuẩn bị cá hồi, từ việc làm sạch cho đến việc cắt thành từng miếng vừa ăn. Sau đó, các bạn đã hòa mình vào quá trình chế biến, từ việc chế biến gia vị đến việc nướng cá. Mỗi bước trong quá trình nấu ăn đều được hướng dẫn kỹ lưỡng bởi giáo viên để đảm bảo món ăn được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Trong suốt quá trình này, các em học sinh đã thể hiện sự tự tin và sự sẵn lòng học hỏi. Mỗi em đều đã cố gắng hết sức để hoàn thành món ăn của mình, và kết quả là mỗi đĩa cá hồi đã được chế biến đều rất hấp dẫn và ngon miệng.

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH HOA SỮA LUÔN LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM
---------------------*****--------------------------
Trung tâm Tuyển sinh – Hướng nghiệp & Xúc tiến việc làm:
Hotline: 0904.724.968/0962.634.624 (Thầy Thanh) 0987.499.786 (Cô Thủy)
Đ/c: Số 1118 Nguyễn Khoái, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Wed: hoasuachool.edu.vn