Với sứ mệnh giúp đỡ các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn Hoa Sữa luôn nhận được sự chia sẻ của các tổ chức trong và ngoài nước.

 

Vừa qua, Nhà trường kết hợp với Thành Đoàn Hà Nội và Quận Đoàn Hoàng Mai đã dành tặng 39 suất quà và 39 vé xe tết trị giá 300 000 VND/suất cho các em học sinh dân tộc thiểu số đang theo học tại trường.  Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, Thành Đoàn và Quận Đoàn góp phần giúp các em được đón cái tết đoàn viên cùng gia đình đầy đủ và ấm áp hơn.

 

Lãnh đạo Quận Đoàn chia sẻ “ Hoa Sữa là ngôi trường đặc biệt với đa số các em học sinh theo học thuộc hộ nghèo, dân tộc thiểu số nên Quận Đoàn đặc biệt quan tâm và dành tặng nhiều xuất quà hơn cho các em, mong các em sẽ vươn lên khó khăn phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt”.

 

Em Ma Diu Páo – Lớp Bếp K23B – Đang thực tập tại Nhà hàng Bảo tàng thay mặt cho 39 học sinh được nhận những tấm vé tình thương –  xúc động nói: “Đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa, em rất vui khi nhận được sự quan tâm của nhà trường và các anh chị bên tổ chức Đoàn. Em xin hứa sau khi trở lại trường em sẽ cố gắng học thật giỏi để xứng đáng với sự giúp đỡ của các thầy cô và các anh chị.”

 

Xin chân thành cảm ơn sự sẻ chia của Thành Đoàn và Quận Đoàn dành cho các em học sinh nói riêng và nhà trường nói chung. Chúc các em sẽ có một cái tết thật đầm ấm bên gia đình.

 

Hình ảnh Học sinh Trường Hoa Sữa nhận quà và vé xe từ Thành Đoàn và Quận Đoàn:

 

Học sinh Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa Nhận Quà từ Thành Đoàn Hà Nội - Quận Đoàn Hoàng Mai

 

Học sinh Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa bắt đầu cuộc hành trình về quê ăn Tết cùng Gia đình