Đoàn làm phim của chương trình Chuyển Động 24h đã đến thăm và ghi hình tại Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa vào một buổi chiều tháng 6 nắng rực rỡ.

 

Trong chuyến thăm, đoàn làm phim đã ghé thăm lớp Bánh mì Bánh ngọt, nơi các học sinh đang rèn kĩ năng thực hành dưới sự hướng dẫn của thầy Tuấn – một cựu học sinh ưu tú của nhà trường. Từng bước, từng bước một, giáo viên đã giúp các em học sinh không chỉ nắm vững kỹ thuật mà còn phát triển tình yêu đối với nghề làm bánh, tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng cao.

 

Tiếp đó, đoàn đã đến lớp Chế biến món ăn Á, nơi các em học sinh đang học món nem cuốn tôm thịt, một món ăn truyền thống đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Quan sát cô trò làm việc cùng nhau trong lớp. các anh chị đoàn làm phim đánh giá: học sinh đang được học, được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, điều này giúp các em nâng cao kỹ năng nấu nướng và chuẩn bị tốt cho tương lai nghề nghiệp.

 

Không chỉ quay lại các hoạt động của thầy - trò trên lớp, chương trình Chuyển Động 24h đã thực hiện phỏng vấn cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy, một trong những giảng viên trẻ của trường.

 

Cô Thủy đã chia sẻ về phương pháp giảng dạy, kinh nghiệm nghề nghiệp và niềm đam mê trong việc đào tạo thế hệ trẻ. Cô nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt là thực hành giúp học sinh hiểu sâu và áp dụng kiến thức vào thực tiễn.

 

Trả lời phỏng vấn, thầy Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã chia sẻ về đường lối phát triển của nhà trường. Thầy Thanh đã trình bày rõ ràng những mục tiêu và phương hướng mà trường đang theo đuổi, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển kỹ năng nghề nghiệp.

 

Chương trình cũng đã trò chuyện với 3 học sinh là các em Giàng Du Anh, Giàng Thị Thư, Lồ Thị Sung. Các em đã chia sẻ rất chân thực, hồn nhiên về cuộc sống, sinh hoạt, học tập tại Trường, tình cảm dành cho thầy cô, nhà trường và cả những ước mơ, hoài bão sau này của em khi trở về quê hương

 

Có thể thấy, Chương trình Chuyển Động 24h đã ghi lại được những hình ảnh chân thực nhất về hoạt động học tập tại trường Trung cấp Kinh tế-Du lịch Hoa Sữa, làm nổi bật chất lượng đào tạo của nhà trường thông qua sự tận tâm của lãnh đạo Trường cùng đội ngũ giáo viên. Hy vọng rằng, qua chương trình này, khán giả sẽ hiểu rõ hơn về mmoi trường giáo dục nghề nghiệp tại trường Hoa Sữa cùng những nỗ lực và thành tựu của nhà trường, đồng thời lan tỏa niềm đam mê học nghề về du lịch, dịch vụ đến nhiều bạn trẻ trên cả nước.

 

Mời các bạn cùng xem phóng sự của Chuyển động 24h tại đây:

https://www.facebook.com/share/v/2eKS3YoECudiby1H/?mibextid=WC7FNe

https://www.facebook.com/share/v/XejjWVXt2Vd6bi3T/?mibextid=WC7FNe

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH HOA SỮA LUÔN LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM

---------------------*****--------------------------

Trung tâm Tuyển sinh – Hướng nghiệp & Xúc tiến việc làm:

Hotline: 0904.724.968/0962.634.624 (Thầy Thanh) 0987.499.786 (Cô Thủy)

Đ/c: Số 1118 Nguyễn Khoái, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Wed: hoasuachool.edu.vn

Facebook: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa-FanPage chính thức