Sứ mệnh: CHIA SẺ - HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN nó ăn vào máu, vào huyết mạch của ngôi trường mang tên “HOA SỮA”

Từ những ngày thành lập Hoa Sữa luôn xây dựng cho mình mục tiêu cụ thể, cái đích cần đến của cuối con đường, mặc dù chặng đường ấy thật nhiều TRÔNG GAI – GIAN NAN – VẤT VẢ nhưng nó không làm cho Trường Hoa Sữa khuất phục và nhụt trí, sau hơn 23 năm bươn trải Trường Hoa Sữa đã mang lại những kết quả đáng kể.

Trên chặng đường của mình, Hoa Sữa đã hợp tác với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước. Nhóm thiện nguyện Giỏ Thị vùng cao là một trong các đối tác của Hoa Sữa, có thể nói nếu Giỏ Thị là nơi cho các con CUỘC SỐNG thì Hoa Sữa lại là nơi cho các con cái NGHỀ để duy trì cuộc sống đó.

Hoa Sữa và Nhóm thiện nguyện Giỏ thị vùng cao thật vui mừng khôn xiết về thành quả đã mang lại cuộc sống ngày một tươi sáng hơn cho những đứa trẻ đói nghèo, khó khăn của vùng cao tỉnh Lào Cai

Hy vọng rằng, với sự nỗ lực, tận tâm từ phía trường Hoa Sữa cũng như Nhóm thiện nguyện Giỏ Thị, các em sẽ học tập thật tốt để có được cuộc sống tốt đẹp trong tương lai không xa.

Kết quả của sự hợp của Hoa Sữa và Nhóm thiện nguyện Giỏ thị vùng cao: