Sáng ngày 14/2/2019 Ban Giám hiệu cùng Ban chấp hành Đoàn trường Hoa Sữa tổ chưc buổi gặp mặt đầu xuân với sự hiện diện của các Sáng lập viên, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho một năm mới.

 

 

Nhân buổi họp mặt đầu năm, Thầy Vũ Triệu Quân- Chủ tịch hội đồng Quản trị-Hiệu trưởng nhà trường và các cán bộ lãnh đạo cũng thực hiện nghi thức khui rượu , lì xì đầu năm trong không khí hân hoan của cả khán phòng. Thầy gửi lời chúc tết và cảm ơn tới tất cả các cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường, động viên mọi người cùng nhau vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2019 và những năm tiếp theo.

 

 

Cũng tại buổi lễ, bác Phạm Thị Vy- Sáng lập viên- xúc động chia sẻ lại những kỷ niệm từ khi thành lập trường và bày tỏ sự an tâm của mình khi chuyển giao lại trường cho thế hệ trẻ.

 

 

Điều đặc biệt năm nay là phần lễ bốc thăm trúng thưởng- chương trình luôn được mong chờ nhất với cơ cấu giải thưởng “Ai cũng có quà” khiến tất cả mọi người đều có được niềm vui trọn vẹn.

 

 

 

 

Kết thúc buổi gặp mặt là bữa tiệc thân mật ấm cúng. Kính chúc các thầy cô một năm mới dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công.