Sáng ngày 15/3/2019 Giám đốc mới cùng đoàn lãnh đạo cấp cao và gia đình của tổ chức Samaritan's Pursecó chuyến thăm quan, làm việc với trường.Samaritan's Purselà một trong những đối tác có quan hệ hết sức tốt đẹp và gắn bó lâu dài với Hoa Sữa qua nhiều dự án hỗ trợ đào tạo nghề miễn phí cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Tiếp đoàn có thầy Nguyễn Ngọc Thanh –Giám đốc trung tâm Xúc tiến tuyển sinh và Giới thiệu việc làm và cô Nguyễn Thị Oanh – Cán bộ Phòng Đào tạo. Mở đầu chuyến viếng thăm là cuộc giao lưu với cô và trò lớp May thêu, lớp học dành riêng cho học sinh khiếm thính và khuyết tật vận động nhẹ. Các vị khách đặt nhiều câu hỏi quan tâm đến hoàn cảnh gia đình, những khó khăn trong quá trình dạy và học của thầy trò và bày tỏ sự khâm phục với nghị lực của các em cũng như sự tận tâm của các thầy cô giáo.

 

 

Điểm dừng chân tiếp theo là xưởng thực hành Bánh mỳ- Bánh ngọt. Tại đây mọi người được nghe chia sẻ câu chuyện của cô giáo Hoàng Thị Sú từng được tổ chức hỗ trợ nay đã trở thành trợ giảng của trường. Đặc biệt đoàn khách vô cùng thích thú khi được thử sức tự tay làm những chiếc bánh Cookie và thưởng thức một số sản phẩm thực hành của học sinh.

 

 

 

 

 

Qua thăm lớp Chế biến món ăn Á, đoàn khách có thêm trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia lớp Cooking class với món Nem cuốn tôm thịt. Mọi người đều rất hào hứng tự tay sơ chế và cuốn nem, học cắt tỉa hoa trang trí.

 

 

Kết thúc buổi thăm quan là bữa trưa thân mật tại lớp Bàn được phục vụ bởi các em học sinh lớp Nghiệp vụ Nhà hàng- Khách sạn với những món ăn do giáo viên và học sinh lớp Chế biến món ăn chuẩn bị.

 

Chuyến thăm quan đã kết thúc tốt đẹp làm gia tăng mối quan hệ khăng khít giữa hai bên.Xin chúc Ngài giám đốc mới sẽ có một nhiệm kỳ công tác thành công và có thêm nhiều dự án hợp tác cùng Hoa Sữa trong tương lai.