Trong buổi sáng ngày 13/4/2018, Thầy và Trò Trường Hoa Sữa chào đón các vị khách của tổ chức Samaritan’s Purse đến thăm quan và có buổi làm việc với Ban giám hiệu của Nhà trường.

 

Về phía trường Hoa Sữa có sự hiện diện của Cô Lê Thị Kim Phượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy Nguyễn Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Hướng nghiệp và XTVL, cùng các thầy cô giáo.

 

Về phía tổ chức Samaritan’s Purse có sự hiện diện của ông Charles Wilson Mathews – Phó giám đốc dự án Quốc tế; Ông Michael Lee Sweeney - Giám đốc dự án khu vực; Ông Matthew Erick Swenson - Giám đốc VP Sama tại Việt Nam; Ông David Ronald Grorge McColl - Giám đốc dự án tại Việt Nam cùng các cán bộ của tổ chức Samaritan Purse Việt Nam.

Các vị khách đã tham quan một số lớp học của nhà trường như lớp May – Thêu, lớp Kỹ thuật chế biến món ăn và lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt, khi thăm các lớp học các vị khách đánh giá cao về ý thức, cũng như các sản phẩm thực hành của các bạn học sinh. Tiếp đó, Ban giám hiệu Nhà trường đã có buổi làm việc cùng các vị khách tại phòng truyền thống. Tại đây, Cô Lê Thị Kim Phượng đã chia sẻ về quá trình hình thành, phát triển của trường Hoa Sữa, cũng như kế hoạch mở rộng các chuyên ngành đào tạo của Trường. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện cùng những hứa hẹn về các chương trình hợp tác giữa Hoa Sữa và Samaritan’s Purse trong thời gian tới.

 

Chuyến thăm và làm việc tại Hoa Sữa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách của tổ chức Samaritan Purse. Mong rằng trường Hoa Sữa và tổ chức Samaritan Purse sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án hiệu quả trong tương lai để ngày càng có nhiều học sinh dân tộc thiểu số được đào tạo nghề miễn phí, hướng tới cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

 

 

Đoàn khách Tổ chức Samaritan’s Purse thăm lớp May - Trường Hoa Sữa

 

 

Đoàn khách thăm lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt

 

 

Đoàn khách cảm quan món tại Lớp Chế biến món ăn Á

 

 

Đoàn khách thăm lớp Chế biến món ăn Âu

 

 

Ban Giám hiệu tiếp Ban lãnh đạo tổ chức Samaritan’s Purse tại Phòng Truyền thống

 

 

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Tổ chức Samaritan’s Purse