Sáng ngày 13/4/2018, Tổ chức Samaritan’s Purse đến tham quan và làm việc tại Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa. Các vị khách đã tham quan, chia sẻ những Học sinh Khuyết tật vận động nhẹ, Học sinh Dân tộc thiểu số và các Học sinh đang theo học tại Trường mà Tổ chức đã và đang cùng với Trường Hoa Sữa trợ giúp. 

 

Đại diện của Tổ chức Samaritan’s Purse: ông Charles Wilson Mathews – Phó giám đốc dự án Quốc tế; Ông Michael Lee Sweeney - Giám đốc dự án khu vực; Ông Matthew Erick Swenson - Giám đốc VP Sama tại Việt Nam; Ông David Ronald Grorge McColl - Giám đốc dự án tại Việt Nam cùng các cán bộ của tổ chức Samaritan Purse Việt Nam đã làm việc với đại diện Nhà trường: Cô Lê Thị Kim Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm, cùng với các thầy cô giáo và học sinh. 

 

Chương trình đào tạo Nghề - Tạo việc làm luôn là thế mạnh của Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa. Chương trình đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu của người học, cùng với sự quan tâm - chỉ bảo tận tình của các Thầy giáo, Cô giáo đã giúp Học sinh thực hành ra những sản phẩm - Có tay nghề.

 

Đặc biệt đối với các Đối tượng Dân tộc và người Khuyết tật vận động nhẹ với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm Nhà trường luôn tự hào đã và đang tạo lên những giá trị cuộc sống mới. 

 

Đại diện của Tổ chức Samaritan’s Purse đã ghi nhận, chia sẻ và đánh giá cao trong buổi làm việc tại Trường. Đồng thời, đưa ra những đề xuất về Phương hướng cho sự hợp tác bền vững giữa Hoa Sữa và Tổ chức Samaritan’s Purse.

 

Xin chân thành cảm ơn Tổ chức Samaritan’s Purse luôn đồng hành cùng Hoa Sữa.

 

 

 

Đoàn khách Tổ chức Samaritan’s Purse thăm lớp May - Trường Hoa Sữa

 

 

Đoàn khách thăm lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt

 

 

Đoàn khách cảm quan món tại Lớp Chế biến món ăn Á

 

 

Đoàn khách thăm lớp Chế biến món ăn Âu

 

 

Ban Giám hiệu tiếp Ban lãnh đạo tổ chức Samaritan’s Purse tại Phòng Truyền thống

 

 

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Tổ chức Samaritan’s Purse