TRƯỜNG THOREN BUSSINESS SCHOOL – THỤY ĐIỂN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG HOA SỮA

 

Trong buổi sáng ngày 10/4/2018, trường Hoa Sữa chào đón các vị khách của Trường Thoren Bussiness School, Thụy Điển đến thăm và làm việc với Ban giám hiệu của Nhà trường.

 

Về phía trường Hoa Sữa có sự hiện diện của Ths. Vũ Triệu Quân – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo.

 

Về phía Trường Thoren Bussiness School, Thụy Điển có sự hiện diện của thầy Erik Englund – Trường đoàn; cùng các sinh viên của Trường Thoren Bussiness School.

Các vị khách đã thăm quan một số lớp học của nhà trường như lớp May – Thêu, lớp Kỹ thuật chế biến món ăn, lớp Bánh mỳ - bánh ngọt. Sự thân thiện, cởi mở của học sinh và giáo viên Nhà trường đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp. Tiếp đó, Ban giám hiệu Nhà trường đã có buổi làm việc cùng các vị khách tại phòng truyền thống. Tại đây, Thầy Vũ Triệu Quân đã giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của trường Hoa Sữa từ những ngày đầu thành lập cũng như những khó khăn, thách thức gặp phải của Hoa Sữa trên chặng đường đã qua, tiếp theo hai bên cùng trao đổi về Chương trình hợp tác đào tạo, thực tập, giao lưu học sinh giữa 2 trường. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện cùng những hứa hẹn về các chương trình hợp tác giữa Hoa Sữa và Trường Thoren Bussiness School, Thụy Điển trong thời gian tới.

 

Hy vọng rằng chuyến thăm và làm việc tại Hoa Sữa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách. Mong rằng trường Hoa Sữa và Trường Thoren Bussiness School, Thụy Điển sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án hiệu quả trong tương lai.

 

 

Trường Thoren Bussiness School, Thụy Điển đến thăm và làm việc tại Trường Hoa Sữa

 

Thầy, Trò Trường Thoren Bussiness School, Thụy Điển  thăm lớp May

 

Thầy, Trò Trường Thoren Bussiness School, Thụy Điển  thăm lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt

 

Thầy, Trò Trường Thoren Bussiness School, Thụy Điển  thăm lớp Chế biến món ăn Á

 

Thầy, Trò Trường Thoren Bussiness School, Thụy Điển  thăm lớp Chế biến món ăn Âu

 

Ban Giám hiệu cùng Đoàn Trường Thoren Bussiness School, Thụy Điển  làm việc tại Phòng Truyền thống