THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG HOA SỮA THỰC TẾ TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT BỘT MỲ VIMAFLOUR - QUẢNG NINH

 

      Nằm trong chương trình xã hội hóa giáo dục giữa Nhà trường và Doanh nghiệp. Trong tuần vừa qua Trường Hoa Sữa đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho Thầy và Trò lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt tại Nhà máy sản xuất Bột mỳ của Công ty TNHH sản xuất Bột mỳ VimaFlour - Quảng Ninh.

        Đại diện phía nhà trường có Cô Nguyễn Thị Vân Khánh – Phó phòng Quản lý đào tạo – Trưởng đoàn cùng với Cán bộ, giáo viên và học sinh lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt.

        Phía Công ty TNHH sản xuất Bột mỳ VimaFlour tiếp đoàn gồm có các Cán bộ lãnh đạo của Nhà máy.

         Nơi đây, các bạn học sinh được Cán bộ nhà máy giới thiệu về mô hình hoạt động của Nhà máy, các thiết bị tối tân áp dụng trong sản xuất và các thành phần nguyên liệu tạo lên nguyên liệu bột mỳ.

         Buổi thực tế đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Mong rằng trường Hoa Sữa và Công ty TNHH sản xuất Bột mỳ VimaFlour sẽ tiếp tục triển khai nhiều chuyến thăm thực tế hiệu quả trong tương lai để ngày càng có nhiều học sinh dân tộc thiểu số, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đào tạo nghề miễn phí, hướng tới cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

        Thầy và Trò Trường Hoa Sữa xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tạo cơ hội cho các bạn học sinh được trải nghiệm thực tế tại Nhà máy.

          Dưới đây là hình ảnh các bạn học sinh lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt tham quan Nhà máy:

 

Thầy và trò Trường Hoa Sữa chụp hình niệm cùng với cán bộ Nhà máy 

 

Học sinh Hoa Sữa được nghe giới thiệu chung về hình ảnh Nhà máy

 

Cán bộ Nhà máy giới thiệu và nguyên liệu bột mỳ

 

Học sinh Hoa Sữa tham quan kho nguyên liệu bột mỳ

 

Cán bộ Nhà máy giới thiệu các thiết bị áp dụng trong sản xuất