Trong 5 ngày từ 18/8 – 22/8/2015, Trường Trung Cấp Kinh Tế - Du Lịch Hoa Sữa đã tổ chức kỳ thi Tốt Nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp khóa 8 ( khóa học 2013 – 2015) cho hai chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Kỹ thuật chế biến món ăn. Kỳ thi diễn đã ra trong không khí nghiêm túc, đúng quy chế và thành công tốt đẹp.

Trong tổng số 163 học sinh tham dự kỳ thi (với 149 học sinh nghề Chế Biến và 14 học sinh nghề Quản Trị)  đã có 162/163 em đỗ tốt nghiệp , đạt tỉ lệ  99,4% với 11 học sinh đỗ tốt nghiệp loại giỏi, còn lại là các em xếp loại khá và trung bình khá, không có học sinh xếp loại trung bình. Đây là kết quả rất đáng tự hào, phản ánh đúng chất lượng đào tạo của trường Hoa Sữa trong nhiều năm trở lại đây.

Các em học sinh mới tốt nghiệp đã tìm được việc làm phù hợp tại các nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước với mức lương khởi điểm từ 3 – 3,5 triệu thông qua sự giới thiệu từ Trung Tâm Xúc Tiến Việc Làm của nhà trường. Ngoài ra cũng có rất nhiều em đã tìm được công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và khẳng định được năng lực của mình. Thành công ban đầu của các em chính là động lực, là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn để các thầy cô trường Hoa Sữa tiếp tục với công việc trồng người của mình.

Em  Nguyễn Hữu Hoàng, học sinh lớp QT8A1 ( khóa 2013 – 2015), tốt nghiệp loại Giỏi

Hiện là Tổ Phó bộ phận Nhà hàng và Bar tại khách sạn MoonView với mức lương khởi điểm 3,5 triệu.

 

Em Lương Văn Mạnh, học sinh lớp CB5A4 ( khóa 2013 – 2015), tốt nghiệp loại Giỏi.

Hiện là bếp chính tại nhà hàng bêtô bistro & tea lounge với mức lương 7 triệu/tháng.