Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn trường nào? Ngành nào để học?

Bạn muốn có môi trường học tập đầy sự quan tâm, chia sẻ

Bạn muốn thời gian học không dài, kiến thức phải thực tiễn, học xong ứng dụng ngay

Bạn muốn có thu nhập ngay cả khi đi học

Bạn muốn ra trường không bị thất nghiệp, làm việc trong môi trường đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp.

Bạn muốn mức lương cao, có cơ hội thăng tiến nhanh

Bạn muốn tự kinh doanh ngay sau khi ra trường…

Trên đây, chính là một trong những lý do nổi bật trong mô hình đào tạo của trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa khiến đông đảo các bạn trẻ lựa chọn theo học. Với bề dày 23 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực du lịch, ngành Nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn luôn là niềm tự hào của nhà trường với những thế hệ học trò suất sắc và thành đạt.

Trong bối cảnh hiện nay khi các khu nghỉ dưỡng, Resort, nhà hàng khách sạn  mở ra ngày càng nhiều. Nhu cầu nguồn nhận lực trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết nhất là nguồn nhân lực có chất lượng cao, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, giỏi ngoại ngữ, được đào tạo từ ngôi trường có uy tín…Vì vậy, trường Hoa sữa là nơi tin cậy để bạn theo ngành  học đầy triển vọng này.

HỌC HÔM NAY – CHẤT LƯỢNG SỐNG NGÀY MAI