Là một kiến trúc sư sinh năm 1975 khá bận rộn với công việc thiết kế và thi công các công trình nội thất nhưng anh Kỳ vẫn dành thời gian theo đuổi một ngành nghề mới đó là Bánh mỳ -Bánh ngọt. Lựa chọn Hoa Sữa sau khi tham khảo rất nhiều các cơ sở giáo dục nghề nghiệp khác anh Kỳ đánh giá Hoa Sữa là trường đào tạo có bề dày lịch sử và chiều sâu chuyên môn.

 

Chia sẻ về quyết định "lấn sân" này anh Kỳ tâm sự ngoài đam mê với ẩm thực anh nhận thấy nhu cầu Bánh mỳ-Bánh ngọt của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng cao, dự đoán sắp tới sẽ trở thành một trong những nguồn thực phẩm chính trong bữa ăn của người Việt vì vậy anh quyết đinh mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

 

Dự định gần nhất của anh Kỳ sau khi tốt nghiệp là mở một tiệm bánh trong nước và xa hơn là mở rộng chuỗi cửa hàng ra nước ngoài.

 

Chúc anh gặp nhiều may mắn và thành công với những dự định của mình

 

Học sinh: Bùi Hữu Kỳ - Lớp Bánh mỳ-Bánh ngọt K24B - Năm học 2020

Địa chỉ: Long Biên- Hà Nội

Đang thực hành nghề

 

Học sinh: Bùi Hữu Kỳ - Lớp Bánh mỳ-Bánh ngọt K24B - Năm học 2020