Mô hình đào tạo
* Trường đào tạo từ thiện ( miễn phí chi phí đào tạo, ăn, ở) cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn từ năm 1994 đến nay.
* Trường đào tạo:
- Hệ Trung cấp chuyên nghiệp thời gian đào tạo 2 năm
- Hệ Sơ cấp thời gian đào tạo 3 - 12 tháng
* Trường đào tạo các chuyên ngành
- Khoa Chế biến món ăn
- Khoa Quản trị Quản trị Nhà hàng - Khách sạn
- Tổ Bánh mỳ - Bánh ngọt
* Trường có cơ sở đào tạo:
- Trụ sở chính: Số 1118 đường Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Cơ sở 2 : Số 2A ngõ Hàng Chuối 2, đường Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
* Trường đào tạo theo mô hình đặc biệt: Đào tạo - Thực hành - Thực hành lại hệ thống nhà hàng và dịch vụ của trường
* Trường đào tạo theo tiêu chuẩn kỹ năng nghề VTOS phiên bản 2013
* Trường cùng với các doanh nghiệp khách sạn trao đổi chương trình đào tạo, giới thiệu học sinh kiến tập, thực tập và việc làm tại doanh nghiệp như: Sheraton, Hotel de L'opera, Nikko, Sofitel Plaza, Sofitel Metropole, Mường Thanh Ateamsp...
* Trường giới thiệu việc làm miễn phí và cam kết mức lương khởi điểm từ 3.500.000 - 4.500.000 đồng/tháng.
Liên hệ: Trung tâm tuyển sinh và xúc tiến việc làm. Tel: 04 36 43 47 31. Hotline: 0902 228 956 / 0904 724 968