Từng là sinh viên năm 3 tại một trường đại học, cậu học trò người dân tộc Mông bất ngờ chuyển hướng sang học nghề Nghiệp vụ Nhà hàng tại Hoa Sữa và được nhà trường và tổ chức Samaritan's purse hỗ trợ 100% học phí, ăn, ở trong suốt khóa học.

Sau khi tốt nghiệp tại Hoa Sữa tháng 10 vừa qua, Phừ trở về quê hương và được nhận vào làm vị trí Bartender tại khách sạn Sapa Village Hotel. Với khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt, nụ cười sáng, vững về chuyên môn nghiệp vụ, em được quản lý và các khách hàng đánh giá rất cao. Phừ tự hào chia sẻ các khách nước ngoài đến khách sạn đều hy vọng lần sau quay lại khách sạn vẫn còn được gặp em.

Mỗi một câu chuyện KHỞI NGHIỆP tại Trường Hoa Sữa là một bức tranh giúp cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Sùng Vảng Phừ - Sapa - Cựu học sinh Nghiệp vụ Nhà hàng QT13
Hiện đang giữ vị trí Bartender tại Khách sạn Sapa Village Hotel