Lựa chọn lại nghề nghiệp phù hợp với bản thân chưa bao giờ là muộn và sẽ mang lại cho bạn không chỉ thành công mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc khi được sống và làm việc với đam mê của mình.

 

Nguyễn Hữu Hoàng đã thực sự thành công và hạnh phúc như thế sau lần thứ ba lựa chọn lại nghề và như em chia sẻ "Đây là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời em".

 

Lữ hành là nghề đầu tiên mà Hoàng lựa chọn và theo đuổi hai năm sau khi tốt nghiệp đại học. Nhưng việc phải di chuyển nhiều đã khiến Hoàng thay đổi quyết định chuyển hướng sang học nghề đầu bếp tại Hoa Sữa để có thể ổn định và gần gũi với gia đình hơn. Gần tốt nghiệp nghề bếp, dường như đây vẫn chưa phải là lựa chọn khiến Hoàng muốn đi đến cùng nên em thôi học với giấc mơ làm đầu bếp còn đang dang dở.

 

Một thời gian sau, Hoàng trở lại Hoa Sữa theo nghề Quản trị Nhà hàng-Khách sạn nay gọi là Nghiệp vụ Nhà hàng-khách sạn. Hoa Sữa thực sự hạnh phúc vì dù theo nghề gì Hoàng cũng lựa chọn Hoa Sữa là nơi chắp cánh cho em.

 

Phát huy được thế mạnh và sở trường bản thân với ngành quản trị Nhà hàng, Hoàng đã gặt hái thành công liên tiếp trong nghề. Từ nhân viên bàn ngày đầu tốt nghiệp tại La Cheminee Restaurant và The Gourmet Coner Restarant nay Hoàng đã là một Giám sát nhà hàng tài năng và chững chạc quản lý hơn 20 nhân viên, được khách hàng yêu quý, cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao.

 

Chúc cho em ngày càng thành công hơn nữa trên con đường nghề nghiệp mà em đã lựa chọn. Hoa Sữa rất tự hào về em!!!

 

Mỗi một câu chuyện KHỞI NGHIỆP tại Trường Hoa Sữa là một bức tranh giúp cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

 

 

Nguyễn Hữu Hoàng – Hà Nội - Cựu học sinh Nghiệp vụ Nhà hàng QT8A1
Nay đang giữ chức vụ: Giám sát Nhà hàng
Địa chỉ: Nhà hàng Red Bean Cau Go - Khách sạn La Siesta Primium Cau Go - 1B Cầu Gỗ - Hà Nội
Mức lương hiện tại: 10.000.000 đ-12.000.000 đ/ tháng