LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN VÀ NGHIỆP VỤ LƯU TRÚ BUỒNG TẠI LÀO CAI

 

Trong tuần vừa qua, Trường Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai cùng với Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã tổ chức Lễ Khai giảng bồi dưỡng nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn và nghiệp vụ Lưu trú Buồng cho 22 học viên là dân tộc thiểu số và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Lào Cai.

 

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai có Tiến sĩ Trần Phạm Văn Cương – Trưởng Khoa Kinh tế - Du lịch và các thầy cô trong Khoa; phía Khách sạn Ngôi Sao có đại diện Ban lãnh đạo của Khách sạn; về phía Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa có bà Lê Thị Kim Phượng  -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

 

Khóa học nhằm đào tạo kiến thức cơ bản nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn và nghiệp vụ Lưu trú Buồng cho các học viên. Sự hợp tác hôm nay là cánh cửa cho sự hợp tác lâu dài giữa Trường Hoa Sữa và Trường Phân hiệu Đại học Thái nguyên tại tỉnh Lào Cai.

 

Tại buổi lễ hai bên đã thống nhất về toàn bộ chương trình, thời gian đào tạo... cho khóa học, đại diện lãnh đạo 2 đơn vị cũng đưa ra những cam kết rất nghiêm túc của mỗi bên về việc thực hiện quy chế đào tạo và truyền đạt kiến thức – kỹ năng nghiệp vụ một cách tốt nhất đến các học viên tham gia khóa học. Sự kết hợp của 2 đơn vị sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Du lịch của tỉnh Lào Cai nói riêng, cũng như nền Du lịch của nước nhà nói chung.

 

Buổi Lễ Khai giảng đã được diễn ra trong không khí hết sức trang trọng và nghiêm túc. Chúc cho chương trình liên kết đào tạo của Trường Hoa Sữa và Trường Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai ngày càng bền chặt và khăng khít.

 

Hình ảnh lưu niệm tại buổi Lễ khai giảng:

 

Lãnh đạo 2 đơn vị Trường Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai và Trường Hoa Sữa họp thống nhất về kế hoạch đào tạo liên kết

 

Lễ Khai giảng Lớp Nghiệp vụ Nhà hàng - Khách sạn tại Lào Cai

 

Ban Lãnh đạo - CBNV giữa Hoa Sữa và Trường Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai chụp hình lưu niệm

 

Ban Lãnh đạo Phân hiệu Trường Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai - Trường Hoa Sữa - Khách sạn Ngôi Sao chụp hình lưu niệm cùng học viên