Nối tiếp chương trình tham quan, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của các Giám đốc Dự án Tổ chức Samaritan’s Purse tại các đơn vị trên toàn cầu.

 

Sáng ngày 04/5/2018, Đại diện Tổ chức Samaritan’s Purse có Ông David Ronald Grorge McColl - Giám đốc dự án tại Việt Nam – Trưởng đoàn, cùng các Giám đốc dự án phụ trách ở các nước Mayanmar, Philippin, Campuchia và cán bộ của tổ chức Samaritan Purse Việt Nam đã làm việc với đại diện Nhà trường: Cô Lê Thị Kim Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với các thầy cô giáo và học sinh.

 

Trong buổi làm việc tại Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa. Các vị khách đã tham quan những Học sinh Khuyết tật vận động nhẹ, Học sinh Dân tộc thiểu số và các Học sinh đang theo học tại Trường mà Tổ chức đã và đang cùng với Trường Hoa Sữa trợ giúp, đồng thời các vị khách Tổ chức Samaritan’s Purse đã giao lưu, chia sẻ cùng các đối tác tuyển dụng của Nhà trường.

 

Trong buổi làm việc Lãnh đạo Tổ chức Samaritan’s Purse, các vị khách đã ghi nhận và đánh giá cao chương trình đào tạo, cũng như Nhà trường đảm bảo đầu ra cho học sinh sau khi tốt nghiệp. 

 

Một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đến thăm quan Trường:

 

 

 

Đoàn khách Tổ chức Samaritan’s Purse thăm Trường Hoa Sữa

 

 

Đoàn khách Tổ chức Samaritan’s Purse thăm lớp May - Trường Hoa Sữa

 

Đoàn khách Tổ chức Samaritan’s Purse thăm lớp Nghiệp vụ Lưu trú - Trường Hoa Sữa

 

Đoàn khách Tổ chức Samaritan’s Purse thăm lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt - Trường Hoa Sữa

 

Đoàn khách Tổ chức Samaritan’s Purse chia sẻ với đối tác Tuyển dụng - Trường Hoa Sữa

 

Đoàn khách Tổ chức Samaritan’s Purse chụp ảnh lưu niệm cùng với Lãnh đạo - Đối tác Tuyển dụng - Trường Hoa Sữa