KẾT QUẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH SƠ CẤP MAY

Sau 18 tháng học nghề tại Trung tâm May Thêu dành cho người khuyết tật – Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa.

Nhân ngày đầu xuân tháng 3 Trung tâm May thêu đã cấp Chứng chỉ nghề May và tạo công ăn việc làm cho 2 em học sinh khuyết tật tại Nhà mốt Xuân https://www.facebook.com/pages/Xuan-Le-Designer-176-Tri%E1%BB%87u-Vi%E1%BB%87t-V%C6%B0%C6%A1ng/1680308572223944.

Mức lương khởi điểm của Thào Thị Cở - Lào Cai và Phí Tiến Dũng – Yên Bái đến nhận việc là 3.000.000 đồng/tháng (được hỗ trợ bữa ăn trưa + ở; Hàng năm được đi du lịch miễn phí).

Các Cựu học sinh của Trung tâm May thêu làm tại Nhà mốt Xuân, mức lương từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng/tháng (tùy theo tay nghề):

1. Phàn A Đún – Lai Châu – Tình trạng: Khuyết tật vận động

2. Phàn Vần Thông – Lai Châu – Tình trạng: Khuyết tật vận động

3. Nguyễn Lệ Trinh – Hà Nội  - Tình trạng: Khiếm thính

4. Nguyễn Thị Huyền – Hà Nội – Tình trạng: Khiếm thính

5. Tưởng Ly Ly – Hà Nội – Tình trạng: Khiếm thính

6. Kim Việt Hà – Hà Nội - Tình trạng: Khiếm thính

7. Nguyễn Thị Bích Phượng – Hà Nội – Tình trạng: Khuyết tật vận động

8. Đỗ Văn Sáng – Hà Nam – Tình trạng: Khiếm thính

9. Nguyễn Thị Thương – Yên Bái – Tình trạng: Khiếm thính

10. Nguyễn Thị Duyên – Hòa Bình – Tình trạng: Khuyết tật vận động

11. Phạm Thị Ý – Thái Bình – Tình trạng: Khiếm thính

Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa trân trọng cảm ơn Nhà mốt Xuân luôn đã luôn đồng hành với các học sinh khuyết tật.

Những hình ảnh lưu niệm tại Nhà mốt Xuân:

Thào Thị Cở và Phí Tiến Dũng

Nhân viên Nhà mốt Xuân - Cựu học sinh về thăm Trung tâm May thêu