“CÔNG NGHIỆP 4.0” – NHỮNG HỨA HẸN VỀ CUỘC “ĐỔI ĐỜI” CHO CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP

 

 

 

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới. Trường Hoa sữa đã thấy được tầm quan trọng trong sứ mệnh của mình là đào tạo nguồn nhận lực phải gắn với nhu cầu thực tiễn, đào tạo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lao động mà xã hội đang cần. Bởi vậy hợp tác với các Doanh nghiệp ngay trong khâu đào tạo nguồn nhân lực là yêu cầu cấp thiết được nhà trường đặt ra và quyết tâm thực hiện trong tất cả các khóa học sơ cấp và trung cấp tại nhà trường.  Cụ thể:

 

Nhà trường và doanh nghiệp ký kết thỏa thuận Liên kết đào tạo chuyển tiếp: Doanh nghiệp trực tiếp cử chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng đến trường truyền đạt, giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm cho học sinh, đồng thời học sinh được chuyển đến các doanh nghiệp đào tạo xen kẽ, rèn kỹ năng nghề tại Doanh nghiệp. Tại Doanh nghiệp học sinh có cơ hội được sử dụng các trang thiết bị hiện đại, liên tục cập nhật kiến thức, kỹ năng mới, rèn rũa tác phong làm việc chuyên nghiệp và có kỷ luật. Doanh nghiệp chiếm vai trò rất quan trọng trong khâu đánh giá năng lực và phẩm chất người học, giúp người học có tay nghề thuần thục ngay khi ra trường.

 

Doanh nghiệp ký thỏa thuận hợp tác với nhà trường là các tập đoàn, nhà hàng, khách sạn quốc tế từ 3-5* với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, những siêu đầu bếp nổi tiếng, nơi học viên thỏa sức học hỏi và thể hiện niềm đam mê của mình với ẩm thực.

 

Học đi đôi với hành, kiến thức thực tiễn, môi trường làm việc năng động, đẳng cấp và sang trọng tại các nhà hàng khách sạn chính là nơi học tập lý tưởng mà các học viên đều muốn trải nghiệm.

 

Trên đây là một số hình ảnh học viên đào tạo chuyển tiếp tại Doanh nghiệp trong thời gian 3 tháng bắt đầu từ tháng 6/2018: