Tiếp nối các chương trình Hợp tác giữa Trường Hoa Sữa cùng các Hiệp hội, các Đại sứ quán, các Công ty Doanh nghiệp trong công tác tổ chức Hội thảo ứng dụng nguyên liệu của các nước vào trong các chuyên ngành Bàn, Bar, Bếp, Bánh. Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2018 Trường Hoa Sữa và Hội đồng Khoai Tây Mỹ đã tổ chức thành công Hội thảo về “Ứng dụng Khoai Tây Mỹ trong ngành chế biến món ăn Âu” tại Trường Hoa Sữa

 

Nhằm để học sinh trường Hoa Sữa hiểu rõ hơn về ứng dụng của khoai tây mỹ trong ngành chế biến món ăn âu; Chuyên gia ẩm thực Norbert Ehrbar – Cố vấn Ẩm Thực/Potatoes USA – Việt Nam đã thực hiện 4 công thức chế biến sử dụng khoai tây mỹ, đó là: Bánh Tortilla Khoai tây Hoa Kỳ kiểu Tây Ban Nha, Xà lách Khoai tây Hoa Kỳ vỏ đỏ và Tôm, Khoai tây Hoa Kỳ dạng múi cau & Thịt gà hầm, Cốc Khoai tây Hoa kỳ Hash Brown & Salad đậu – bắp ấm.

 

Tại Hội thảo, Học sinh Hoa Sữa đã có cơ hội được thực hành 4 công thức chế biến món ăn có ứng dụng của khoai tây mỹ và còn được dùng thử các món ăn được chế biến từ sản phẩm khoai tây mỹ.

 

Trong thời gian tới các nguyên liệu này, sản phẩm này được đưa vào trong chương trình giảng dạy chế biến món ăn âu tại Trường

 

Nếu các bạn yêu ẩm thực, muốn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về các kiến thức nguyên liệu nổi tiếng trên thế giới. Hoa Sữa chính là cánh cửa giúp cho các bạn đến gần với nền ẩm thực cũng như những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng hàng đầu trong và ngoài nước.

 

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký các chương trình đào tạo với chúng tôi. Hoa Sữa luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của các bạn.

 

Hình ảnh món ăn chế biến từ Khoai Tây Mỹ của Thầy, Trò cùng với Chuyên gia ẩm thực Norbert Ehrbar Mỹ tại Hội thảo:

 

Thầy trò Trường Hoa Sữa chụp ảnh lưu niệm cùng Chuyên gia ẩm thực Norbert Ehrbar – Cố vấn Ẩm Thực/Potatoes USA – Việt Nam

 

 

 

 

 

Cán bộ Hội đồng Khoai Tây Mỹ tổ chức Hội thảo tại Hoa Sữa

 

Cô Lê Thị Kim Phượng - Phó hiệu trưởng Trường Hoa Sữa Khai mạc Hội thảo

 

CBGVNV Trường Hoa Sữa tham dự Hội thảo

 

Học sinh Trường Hoa Sữa cùng Chuyên gia ẩm thực Norbert Ehrbar – Cố vấn Ẩm Thực/Potatoes USA – Việt Nam thực hành chế biến