Mỗi cuộc thi đều mang đến cho thầy trò Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa nhiều trải nghiệm, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Kỳ thi này cũng thế, bằng những kiến thức thầy cô truyền đạt 4 học sinh với 2 ngành Nghiệp vụ Nhà hàng và Chế biến món ăn đã rất cố gắng, nỗ lực, tự tin tham gia Kỳ thi Tay nghề Thành phố Hà Nội năm 2018 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Cuộc thi không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các học viên, giúp học viên có cơ hội học hỏi sáng tạo trong ngành mình đã chọn, mà còn giúp cho các học viên tự tin, khẳng định tay nghề của mình hơn nữa trước khi bước vào đời tạo lập cuộc sống.

Ban lãnh đạo Nhà trường xin được cảm ơn các thầy cô không ngại vất vả, đã miệt mài đào tạo trang bị kiến thức cho học sinh trước khi bước vào kỳ thi; Cảm ơn các học sinh thân yêu đã vượt lên chính mình để mang màu cơ sắc áo về cho ngôi trường Hoa Sữa. Chúc các em hãy luôn tự tin và hãy mãi tự tin như thế các em nhé.

Dưới đây là những hình ảnh các bạn học sinh Trường Hoa Sữa tham gia cuộc thi tay nghề Thành phố Hà Nội năm 2018: