Đào tạo liên kết là “MỤC TIÊU” – Đảm bảo chất lượng tay nghề cho học sinh trước khi ra Trường lại là “MỤC ĐÍCH”. Với phương châm đó Trường Hoa Sữa đã kết hợp cùng Doanh nghiệp liên tiếp tổ chức các buổi đánh giá chất lượng học sinh đang thực tập tại đơn vị thông qua các cuộc thi tay nghề masterchef.

Trong tuần vừa qua, Trường Hoa Sữa đã kết hợp với Khách sạn Sunway tổ chức cuộc thi tay nghề masterchef với mục đích đánh giá chất lượng tay nghề học sinh bếp đang thực tập tại Khách sạn.

Đại diện phía Trường Hoa Sữa có Giáo viên Nguyễn Thị Thanh Uyên – Thẩm định viên VTOS - Khoa Chế biến món ăn, cùng với thầy cô Phòng Quản lý đào tạo, Trung tâm Tuyển sinh - Hướng nghiệp & Xúc tiến việc làm.

Phía Khách sạn Sunway có ông Leslie Chiyoma - Giám đốc, cùng với Trưởng các phòng Ban của Khách sạn Sunway.

Thông qua cuộc thi, Doanh nghiệp và Nhà trường đã tạo cho học sinh tính chủ động, sáng tạo trong chế biến. Bên cạnh đó Nhà trường và Doanh nghiệp đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình, đưa ra những phương án tối ưu trong cách điều chỉnh lượng kiến thức, sửa chữa sai hỏng ..... cho học sinh trong quá trình đào tạo. 

Danh sách các bạn học sinh đang thực tập tại Khách sạn Sunway tham gia cuộc thi:

1. Nguyễn Thị Thủy – Lớp Chế biến món ăn – Khóa CB8A1

2. Nguyễn Văn Hơp – Lớp Chế biến món ăn – Khóa CB8A1

3. Lê Phạm Tuấn Anh – Lớp Chế biến món ăn – Khóa CB8A1

4. Phan Thị Vân – Lớp Chế biến món ăn – Khóa CB8A1

Một số hình ảnh học sinh tham gia cuộc thi tại Doanh nghiệp:

 

Học sinh Phan Thị Vân đang thực hiện phần thi của mình

 

Hội đồng đánh giá chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh

 

Học sinh Nguyễn Văn Hợp nhận thưởng của Hội đồng với thành tích đạt giải nhất trong cuộc thi