Trong buổi chiều ngày 16/3/2018, trường Hoa Sữa chào đón các vị khách của Đoàn Tổ chức Wusc đến thăm quan và làm việc với Ban giám hiệu của Nhà trường.

 

Về phía trường Hoa Sữa có sự hiện diện của cô Lê Thị Kim Phượng – Phó hiệu trưởng Nhà trường và cùng các thầy cô giáo đại diện phòng ban của Trường. 

                                                                                                                                     

 

Về phía Tổ chức Wusc có sự hiện diện của bà Stephanie - Giám đốc vùng của tổ chức Wusc, cùng các cán bộ của văn phòng và Tình nguyện viên Dam Quyen – Tình nguyện viên mới của Wusc.

 

Các vị khách đã thăm quan một số lớp học của nhà trường như lớp May – Thêu, lớp Kỹ thuật chế biến món ăn, lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt. Sự thân thiện, cởi mở của học sinh và giáo viên Nhà trường đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp. Tiếp đó, Ban giám hiệu Nhà trường đã có buổi làm việc cùng các vị khách tại phòng truyền thống.

Tại đây, Cô Lê Thị Kim Phượng – Phó hiệu trưởng đã mời các vị khách xem những thước phim giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của trường Hoa Sữa từ những ngày đầu thành lập cũng như những khó khăn, thách thức gặp phải của Hoa Sữa trên chặng đường đã qua. Đồng thời Báo cáo tổng kết hoạt động của các Tình nguyện viên của Wusc đã làm việc tại Trường Hoa Sữa từ năm 2015 đến T3/2018. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện cùng những hứa hẹn của Tổ chức Wusc tiếp tục hỗ trợ Tình nguyện viên cho Hoa Sữa, hi vọng với sự hỗ trợ của Wusc sẽ giúp cho Hoa Sữa ngày càng phát triển trong thời gian tới.

 

Chuyến thăm và làm việc tại Hoa Sữa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách. Mong rằng trường Hoa Sữa và Tổ chức Wusc sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án hiệu quả.

 

Dưới đây là một số hình ảnh các vị khách của Tổ chức Wusc thăm và làm việc tại Trường Hoa Sữa:

 

Ban Lãnh đạo Trường đón tiếp Đoàn tổ chức Wusc

 

 

 

 

Bà Stephanie - Giám đốc vùng của tổ chức Wusc, cùng các cán bộ của văn phòng và Tình nguyện viên Dam Quyen – Tình nguyện viên mới của Wusc thăm lớp May thêu

 

Bà Stephanie - Giám đốc vùng của tổ chức Wusc, cùng các cán bộ của văn phòng và Tình nguyện viên Dam Quyen – Tình nguyện viên mới của Wusc thăm lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt

 

 

Bà Stephanie - Giám đốc vùng của tổ chức Wusc, cùng các cán bộ của văn phòng và Tình nguyện viên Dam Quyen – Tình nguyện viên mới của Wusc thăm lớp Bếp

 

Ban lãnh đạo Nhà trường đón tiếp Đoàn tổ chức Wucs tại Phòng Truyền thống

 

 

 

Bà Stephanie - Giám đốc vùng của tổ chức Wusc, cùng các cán bộ của văn phòng và Tình nguyện viên Dam Quyen – Tình nguyện viên mới của Wusc chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh dân tộc của Trường