(Trích phỏng vấn Nguyễn Văn Ngọc – Cựu học sinh Hoa Sữa lớp Kỹ thuật chế biến món ăn CB7A2 niên khóa 2015-2017 )

 

H: Chào Ngọc! Em có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình chứ?

Đ: Chào Cô! Em là Nguyễn Văn Ngọc - Cựu học sinh Trường Hoa Sữa lớp CB7A2 ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

 

H: Em biết đến chương trình đào tạo của Nhà trường qua đâu? Và vì sao em lại lựa chọn chuyên ngành chế biến món ăn để theo học?

Đ: Em biết đến trường Hoa Sữa qua bạn bè giới thiệu vào năm 2015. Chế biến món ăn em đã yêu thích và đam mê từ lâu, nhưng chưa tìm được ngôi trường nào phù hợp. Khi được bạn bè giới thiệu nếu học nghề  thì nên theo học tại Trường Hoa Sữa – ngôi Trường Hoa Sữa đã từ lâu nổi tiếng trong đào tạo ra những đầu bếp giỏi.

 

H: Em có cảm nhận thế nào sau 2 năm học tập tại trường?

Đ: Các cô giáo rất tận tâm Cô ạ. Không chỉ giỏi về chuyên môn, các cô còn theo sát chúng em trong từng giờ học, chỉ bảo cho em và các bạn từng chút một để hoàn thiện kiến thức cũng như kỹ năng của bản thân. Em đã học được từ các cô rất nhiều điều. Thêm vào đó, Chương trình đào tạo của Nhà trường cũng rất sát với thực tế công việc, tạo điều kiện tối đa cho chúng em học tập, thực tập để nâng cao trình độ chuyên môn so với mặt bằng chung hiện nay. Trong quá trình học tập tại Trường chúng em có hội hiếm có được giao lưu, học tập và làm việc cùng các đầu bếp hàng đầu trong và ngoài nước, nếu không học tập tại Hoa Sữa có lẽ em sẽ không được trải nghiệm tuyệt vời đó.

 

H: Em có thể kể lại quá trình công tác của bản thân từ sau khi tốt nghiệp được chứ?

Đ: Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường, em được Thầy Thanh – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh của Trường giới thiệu thực tập tại Resort Flamingo Đại Lải. Trong quá trình thực tập với những kiến thức học tập tại trường đều được em áp dụng ngay vào thực tế công việc. Nơi đây, em được các anh chị đánh giá cao về tay nghề cũng như ý thức cầu thị của em. Sau khi  Tốt nghiệp Ban lãnh đạo Resort Flamingo Đại Lải đã giữ lại em làm Nhân viên chính thức, với mức lương khởi điểm là 5.500.000/tháng.

 

H: Cảm ơn em về những chia sẻ trên. Chúc em luôn mạnh khỏe và gặp thuận lợi trong công việc!!!

 

 

Nguyễn Văn Ngọc - Cựu Học sinh Hoa Sữa CB7A2

Hiện đang làm việc tại Resort Flamingo Đại Lải