(Trích phỏng vấn Phu Suy Bớ – Cựu học sinh Hoa Sữa lớp Buồng phòng K22C niên khóa 2017-2018 )

 

 

H: Chào Bớ! Em có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình chứ?

Đ: Chào Cô! Em là Phu Suy Bớ - Cựu học sinh Trường Hoa Sữa lớp K22C ngành Nghiệp vụ Lưu trú (Buồng)

 

 

H: Em biết đến chương trình đào tạo của Nhà trường qua đâu? Và vì sao em lại lựa chọn chuyên ngành Nghiệp vụ lưu trú (Buồng) để theo học?

 

Đ: Em được biết đến chương trình đào tạo của Trường qua buổi làm việc của Đoàn Tuyển sinh của Trường Hoa Sữa tại Trường THPT số 2 Bát Xát, qua buổi làm việc Thầy Thanh – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Trường Hoa Sữa đã định hướng nghề nghiệp cho chúng em. Sau buổi tư vấn em đã quyết định học nghề Nghiệp vụ lưu trú (Buồng) vì ngành này có ưu điểm thời gian đào tạo nhanh và các đơn vị tiếp nhận nhân lực rất phong phú. Vì Gia đình hộ nghèo, kinh tế khó khăn khi em theo học tại Trường, em đã được Nhà trường hỗ trợ đào tạo miễn phí 100% chi phí (Đào tạo – Ăn - Ở) và Em cũng rất mong muốn sau khi học xong em có thể đi làm tự nuôi sống bản thân và phần nào giúp đỡ Bố mẹ.

 

 

H: Em có thể kể lại quá trình của bản thân từ sau khi tốt nghiệp được chứ?

 

Đ: Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường, em được Thầy Thanh – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh của Trường giới thiệu thực tập tại Khách sạn Sunway. Trong quá trình thực tập với những kiến thức học tập tại trường đều được em áp dụng ngay vào thực tế công việc. Nơi đây, em được các anh chị đánh giá cao về tay nghề cũng như ý thức cầu thị của em. Sau khi Tốt nghiệp Ban lãnh đạo Khách sạn Sunway đã giữ lại em làm Nhân viên chính thức, với mức lương khởi điểm là 4.260.000/tháng.

 

 

H: Cảm ơn em về những chia sẻ trên. Chúc em luôn mạnh khỏe và gặp thuận lợi trong công việc!!!

 

 

 

Phu Suy Bớ - Cựu Học sinh Hoa Sữa K22C

Hiện đang làm việc tại Khách sạn Sunway, Mức lương: 4.260.000 đồng/tháng