Nối tiếp Chương trình đào tạo liên kết giữa Hoa Sữa và Doanh nghiệp. Với mục tiêu mở rộng kiến thức và cập nhật những nguyên liệu mới nhất trên thị trường hiện nay cho học sinh. Ngày 18/6 Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã kết hợp với Công ty Golden Farm tổ chức thành công buổi training pha chế cho học sinh chuyên ngành Nghiệp vụ Nhà hàng tại Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa.

 

Thông qua buổi training học sinh đã nắm bắt được các dòng nguyên liệu, cách bảo quản và các công thức trong pha chế cho từng loại sản phẩm. Học sinh đã rất sôi nổi khi được chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn cách pha chế và thưởng thức trực tiếp những sản phẩm do chính tay mình làm ra.

 

Trường Hoa Sữa xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo cũng như chuyên viên kỹ thuật của Công ty Golden Farm đã có một buổi hướng dẫn kỹ thuật pha chế đầy bổ ích cho học sinh Trường Hoa Sữa. Mong rằng trong thời gian tới Hoa Sữa và Công ty Golden Farm sẽ có nhiều buổi training như vậy để học sinh của Trường có nhiều cơ hội cọ sát với những kiến thức và nguyên liệu mới trên thị trường.

 

Nếu các bạn yêu thích nghiệp vụ pha chế, cũng như được trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc trong nghề, các bạn hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi, Hoa Sữa sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nhé.

 

Một số hình ảnh tại buổi training:

 

5 loại sản phẩm Chuyên viên kỹ thuật - Công ty Golden Farm hướng dẫn học sinh Hoa Sữa pha chế

 

 

Học sinh Hoa Sữa thực hành pha chế cùng Chuyên viên kỹ thuật

 

 

Học sinh Hoa Sữa thực hành pha chế cùng Chuyên viên kỹ thuật

 

 

Học sinh Hoa Sữa thực hành pha chế cùng Chuyên viên kỹ thuật