Trong Chương trình hợp tác giữa Đại sứ quán Úc với Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa về giáo lưu văn hóa ẩm thực. Hàng năm, Đại sứ quán Úc cử chuyên gia ẩm thực đến giảng dạy 1 ngày tại Trường Hoa Sữa. Ngày 20/4, Bà Tracey Lister - Chuyên gia ẩm thực đã giảng dạy cho học sinh của Trường Hoa Sữa và chia sẻ kinh nghiệm với giáo viên của Nhà trường.

 

Với mục tiêu lấy Học sinh làm Trung tâm, Ban Giám hiệu Trường Hoa Sữa luôn đẩy mạnh sự giao lưu hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm để học sinh Trường Hoa Sữa được giao lưu học hỏi với các chuyên gia Trong nước và Quốc tế. 

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu ẩm thực:

 

 

Thầy, Trò Trường Hoa Sữa chụp ảnh giao lưu cùng chuyên gia ẩm thực Tracey Lister

 

 

Học sinh Trường Hoa Sữa đang thực hành món Sườn cừu tẩm vụn bánh mì trộn thảo mộc

 

 

Học sinh thực hành món Phi lê Kangaroo áp chảo với Salad củ cải đỏ và bơ Anchovy

 

 

Thành phẩm món Phi lê Kangaroo áp chảo với Salad củ cải đỏ và bơ Anchovy

 

Món Bò Wellingtons

 

Sườn cừu cắt kiểu Pháp

 

Tập thể CBGVNV - Học sinh Trường Hoa Sữa xin chân thành cảm ơn Đại sứ quán Úc và chuyên gia ẩm thực Tracey Lister.