CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHA CHẾ GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH HOA SỮA VÀ RICH’S

 

 

Tiếp nối Chương trình đào tạo của Doanh nghiệp với Hoa Sữa, trong tuần vừa qua Trường Hoa Sữa https://www.facebook.com/hoasuaschool.edu.vn/ đã kết hợp cùng Công ty Rich's (http://www.rich.com.vn) tiếp tục tổ chức lớp hướng dẫn học sinh ngành Nghiệp vụ Nhà hàng sử dụng sản phẩm của Rich's

 

Trong buổi hướng dẫn các Chuyên viên kỹ thuật của Rich’s đã hướng dẫn Học sinh Trường Hoa Sữa 5 công thức về sản phẩm mới của Rich’s như: Blue Sky, Hồng trà xí muội Milk Foam, My Valentine, Iced Glacier Mint Latte, Rose Iced Tea...

 

Buổi học đã diễn ra trong không khí đầy sôi nổi và để lại nhiều ấn tượng cho học sinh. Mong rằng Chương trình đào tạo của Doanh nghiệp với Hoa Sữa ngày càng phát triển để giúp cho học sinh được bổ sung thêm nhiều kiến thức mới, sản phẩm mới ngoài thị trường.

 

Trân trọng cảm ơn các chuyên viên kỹ thuật của Rich's đã CHIA SẺ - HỢP TÁC cùng sự phát triển của Trường Hoa Sữa.

 

Nếu các bạn yêu thích nghề Pha chế, yêu thích các chuyên ngành đào tạo của Trường Hoa Sữa (https://hoasuaschool.edu.vn) các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0243.643.47.31; Hotline: 0904.724.968/ 0962.634.624 (Thầy Thanh); 0987.499.786 (Cô Thủy)

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Thầy và Trò trong buổi học tại Trường Hoa Sữa - địa chỉ: 1118 Nguyễn Khoái - Phường Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai - Hà Nội:

 

 

Hai Chuyên viên kỹ thuật Rich's giới thiệu về các sản phẩm pha chế

 

 

Học sinh Trường Hoa Sữa thực hành đong tỷ lệ nguyên liệu

 

Sản phẩm Iced Glacier Mint Latte

 

 

Sản phẩm My Valentine

 

 

Sản phẩm Hồng Trà Xí Muội Milk Foam

 

Sản phẩm Blue Sky

 

 

 

Sản phẩm Rose Iced Tea