Hiếu là cậu học trò đến từ Lào Cai - một tỉnh vùng núi xa xôi giành được nhiều thiện cảm của thầy cô và bạn bè.

 

Theo học khóa trung cấp Kỹ thuật chế biến món Ăn tại Hoa Sữa, ngoài việc được rèn luyện kỹ năng tại các lớp thực hành của trường, Hiếu còn có các cơ hội cọ xát khi em là một trong những đại diện của Hoa Sữa tham các kỳ thi Ẩm thực quốc tế. Ra trường em được phía doanh nghiệp đánh giá cao về cả tay nghề và thái độ làm việc.

 

Hiện tại em giữ vị trí bếp chính Âu tại Nhà hàng Âu La- Tropica sau khi trải qua một vài vị trí công việc tại các Nhà hàng-khách sạn khác.

 

Khó khăn do dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều Nhà hàng- Khách sạn phải cắt giảm nhân sự, các em học sinh Hoa Sữa vẫn khẳng định được tay nghề, được tín nhiệm và giữ được việc làm ổn định như Hiếu là điều khiến các thầy cô vô cùng vui mừng và tự hào.

 

Chúc em thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

 

Cựu học viên: Phạm Trung Hiếu - Lớp: CB10A3 - Khóa học 2017 - 2019

Công việc hiện tại: Bếp chính Âu tại Nhà hàng Âu La- Tropica 35 Lê Văn Thiêm - Hà Nội

Mức lương: 9.000.000 đồng