CÂU CHUYỆN CỰU HỌC SINH HOA SỮA

Họ và tên: Đoàn Việt Anh

Lớp: Bánh mỳ - Bánh ngọt K3

Tốt nghiệp: Tháng 01/2023

Công việc hiện tại: Thợ làm Bánh xưởng Gato - Cty Cổ Phần Thực Phẩm Hữu nghị - Địa chỉ: 122 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Mức lương hơn: 8.000.000 đồng

Vào một buổi chiều nóng nực chúng tôi tìm đến gặp cô học trò Đoàn Việt Anh, Việt Anh là cô học trò đến từ vùng đất Hải Dương, dáng người khá mảnh khảnh và có chút rụt rè; Gia đình em có 3 chị em, Việt Anh là con thứ 2 trong nhà, hoàn cảnh của cô bé khá đặc biệt, bố mất khi Việt Anh đang theo học học khóa trung cấp Bánh mỳ -Bánh ngọt K3 tại Trường; Gia đình khó khăn nhưng em đã cố gắng vượt qua hoàn cảnh để hoàn thành khóa học.

Sau khi tốt nghiệp Việt Anh được Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị tuyển dụng, hiện em đang làm thợ bánh Thợ làm Bánh xưởng Gato. Chỉ sau 1 thời gian ngắn em đã khẳng định được tay nghề, được tín nhiệm, hưởng mức lương khởi điểm hơn 8.000.000 đồng, thầy cô vô cùng vui mừng và tự hào.

Chúc em thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.