Nối tiếp Chương trình đào tạo liên kết giữa Hoa Sữa và Doanh nghiệp. Với mục tiêu mở rộng kiến thức, cập nhật những nguyên liệu mới nhất trên thị trường và đánh giá chất lượng tay nghề cho học sinh. Trong tuần vừa qua Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã kết hợp với Công ty TNHH Sản xuất Bột mì VimaFlour tổ chức thành công buổi hướng dẫn học sinh về lý thuyết bột mỳ và làm một số loại bánh mới đang thịnh hành trên thị trường, cũng như chấm thi Tốt nghiệp cho học sinh chuyên ngành Bánh mỳ - Bánh ngọt tại Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa.

 

Thông qua buổi hướng dẫn học sinh đã nắm bắt được các dòng nguyên liệu, cách bảo quản và các công thức trong quá trình sản xuất cho từng loại sản phẩm. Học sinh đã rất sôi nổi khi được Cán bộ kỹ thuật hướng dẫn cách làm một số loại bánh mới và thưởng thức trực tiếp những sản phẩm do chính tay mình làm ra.

 

Trường Hoa Sữa xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo cũng như cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH Sản xuất Bột mì VimaFlour đã có một buổi hướng dẫn kỹ thuật làm bánh đầy bổ ích cho học sinh Trường Hoa Sữa, cũng như đánh giá chất lượng tay nghề cho học sinh chuyên ngành Bánh. Mong rằng trong thời gian tới Hoa Sữa và Công ty TNHH Sản xuất Bột mì VimaFlour sẽ có nhiều buổi training như vậy để học sinh của Trường có nhiều cơ hội cọ sát với những kiến thức và nguyên liệu mới trên thị trường.

 

Một số hình ảnh tại buổi training:

 

Cán bộ Kỹ thuật Vima hướng dẫn học sinh làm bánh mới

 

 

Bánh mỳ ngọt - Loại bánh mới

 

 

 

 

 

 

Bánh mỳ ngọt Nhân mặn - Bánh mới

 

 

 

Cán bộ Kỹ thuật Vima hướng dẫn làm Bánh mới

 

 

 

Bánh mỳ mỏ - Bánh mới

 

 

Bánh mỳ que - Bánh mới

 

 

 

Bánh bao

 

 

 

Cán bộ kỹ thuật vima chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh

 

 

 

 

Cán bộ kỹ thuật Vima hướng dẫn làm Bánh mỳ mỏ