Nằm trong Chương trình đào tạo liên kết giữa Hoa Sữa và Doanh nghiệp. Với mục tiêu lấy học sinh là TRUNG TÂM. Trong tuần vừa qua Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã kết hợp với Công ty TNHH Sản xuất Bột mì VimaFlour tổ chức thành công buổi hướng dẫn học sinh về lý thuyết bột mỳ và làm một số loại bánh mới đang thịnh hành trên thị trường, cũng như chấm thi Tốt nghiệp cho học sinh chuyên ngành Bánh mỳ - Bánh ngọt tại Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa.

 

Trong buổi hướng dẫn học sinh đã nắm bắt được các dòng nguyên liệu, cách bảo quản và các công thức trong quá trình sản xuất cho từng loại sản phẩm. Học sinh đã rất sôi nổi khi được Cán bộ kỹ thuật hướng dẫn cách làm một số loại bánh mới và thưởng thức trực tiếp những sản phẩm do chính tay mình làm ra.

 

Mong rằng trong thời gian tới Hoa Sữa và Công ty TNHH Sản xuất Bột mì VimaFlour sẽ có nhiều buổi training như vậy để học sinh của Trường có nhiều cơ hội cọ sát với những kiến thức và nguyên liệu mới trên thị trường.

 

Một số hình ảnh dòng bánh mới Cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH Sản xuất Bột mì VimaFlour hướng dẫn học sinh làm tại xưởng bánh Trường Hoa Sữa:

 

Cán bộ Kỹ thuật Vima chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh