Ngày 17/4, Các vị khách đến từ Đan Mạch, Indonexia, Bỉ (các nhà nghiên cứu Doanh nghiệp Xã hội) cùng với tổ chức SJ Vietnam Incoming Coordinator đến Trường Hoa Sữa để Học tập - Chia sẻ - Rút kinh nghiệm mà Nhà trường đã và đang làm.

 

SJ Vietnam Incoming Coordinator là đối tác lâu năm với Trường Hoa Sữa trong Chương trình Dự án của SJ về công tác xã hội thì Hoa Sữa là một mô hình tiêu biểu về định hướng Doanh nghiệp Xã hội, các vị khách đã tham quan các lớp học May – Thêu, lớp Kỹ thuật chế biến món ăn và lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt và tham quan các hoạt động kinh doanh dịch vụ của Trường Hoa Sữa. 

 

Doanh nghiệp Xã hội là một mô hình mà Trường Hoa Sữa áp dụng từ năm 1994, những Thành công - Thất bại, những Thuật lợi - Khó khăn và Kinh nghiệm của Trường Hoa Sữa đã được Cô Lê Thị Kim Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ với Bà Đỗ Thị Phúc – Giám đốc tổ chức SJ, bà An Mộng Linh – Điều phối viên Tình nguyện viên Quốc tế, cùng các vị khách đến từ các nước Đan Mạch, Indonesia, Bỉ... Những chia sẻ, đóng góp và kinh nghiệm của các vị khách đã giúp Trường Hoa Sữa vượt qua những khó khăn và có những định hướng cho tương lai.

 

Xin chân thành cảm ơn 

 

Một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đến thăm quan Trường:

 

 

 

Đoàn khách Tổ chức SJ đến thăm và làm việc tại Trường Hoa Sữa

 

 

Đoàn khách của Tổ chức SJ thăm lớp May

 

 

Đoàn Khách thăm lớp Chế biến món ăn

 

 

Đoàn khách SJ cảm quan sản phẩm thực hành của học sinh Trường Hoa Sữa

 

 

 

 

Ban Giám hiệu tiếp Đoàn tại Phòng Truyền thống

 

 

 

 

 

 

Đoàn khách Tổ chức SJ chụp ảnh lưu niệm tại Trường hoa Sữa