Ngày 18 tháng 5 năm 2018, Tại Văn miếu Quốc Tử Giám Thầy và trò Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa vinh dự được Bộ Khoa học và nghệ thuật Bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (Wus) trao tặng học bổng cho 3 học sinh xuất sắc năm học 2017 – 2018

Danh sách Học sinh của Trường Hoa Sữa được vinh danh:

1. Em Vàng Thị Dở

2. Hoàng Thị Sú

3. Sùng Thị May

Nhà trường mong rằng các bạn học viên đã, đang và sẽ của Trường Hoa Sữa luôn lấy đó làm động lực, là mục tiêu phấn đấu cho những chặng đường tiếp theo.

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa xin trân trọng cảm ơn Bộ Khoa học và nghệ thuật Bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (Wus) đã luôn đồng hành cùng Hoa Sữa trong sự nghiệp trồng người, sự nghiệp giúp đỡ các học sinh yếu thế trong xã hội. Hàng năm, Ban tổ chức đã trao tặng cho Học sinh Trường Hoa Sữa những phần thưởng cao quý giúp các em có nhiều động lực trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Hình ảnh các em được vinh danh tại buổi Lễ trao học bổng:

Học sinh Sùng Thị May

Học sinh Vàng Thị Dở